Thưa bác sĩ , tôi là nam 41t , hiện tại tôi bị đau trước ngực , phía bên phải , cảm giác như đau cơ . xin hỏi BS đây là triệu chứng gì , có cần đi khám hay uống thuốc gì không .
Trả lời:
Chào anh! Bên ngực phải có nhiều cơ quan như Da, cơ, thần kinh, xương, phổi, mạch máu...và nhiều cơ quan liên quan khác Đau phía trước ngực sát mặc da có thể là cơ và thần kinh liên sườn, tuy nhiên anh nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và làm thêm cận lâm sàng khác. Hoặc anh có thể vào ứng dụng chọn mục Chat với Bác sỹ để được tư vấn và kê đơn. Chúc anh sức khỏe!