mình bị trào ngược dạ dày rồi đau ngực phải vậy phải làm sao
Trả lời:
Chào Bạn Để khẳng định trào ngược gây đau ngực cần khám lâm sàng và làm thêm xét nghiệm. Trong một số trường hợp trào ngược gây viêm loét thực quản có thể gây đau vùng sau xương ức và trong cổ tuy nhiên phải nội soi và làm thêm xét nghiệm mới chuẩn đoán được rõ ràng. Còn các nguyên nhân như tim, phổi, thần kinh liên sườn...cũng có thể gây đau ngực. Bạn có thể vào ứng dụng để được Chat trực tiếp với Bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe!