em năm nay 16 tuổi xin hỏi bác sĩ có nên uống FEFRAROVIT hay không và có tác dụng phụ gì ạ
Trả lời:
Chào Con! 1. Thuốc được dùng trong trường hợp có thai 2. Phòng ngừa thiếu máu trong các trường hợp: Trẻ em, phụ nữ cho con bú, trẻ em tuổi dạy thì, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt Con có thể bổ sung trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt nhưng phải theo hướng dẫn của Bác sĩ. 3. Con có thể vào ứng dụng chọn mục Chat để được tư vấn rõ hơn. Chúc con sức khỏe!