dạ bị đau nhẹ sát bên phải rốn là gì ạ mấy bữa nay lo lắng trong người
Trả lời:
Chào em! Đau bụng bên phải có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nhưng thường bị bỏ qua như bệnh về gan, túi mật, ruột thừa, bàng quang hay buồng trứng (nứ). Em ăn uống bình thường, nghỉ ngơi thư giãn và theo dõi thêm nhé. Khi bị đau bụng tăng lên, em nên tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị đúng cách. Không tự ý mua thuốc về uống bởi có thể khiến bệnh thêm nặng hơn, dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Thân chào!