xin chào bác sĩ, tôi nay 47 tuổi, 2 tuần nay tôi hay chóng mặt, cảm giác cứ lâng lâng, đêm cứ nằm xuống là lại bị chóng mặt, không ngủ được, đi khám thì bác sĩ bảo bị tiền định, tôi có chích 4 mũi rồi và về nhà uống thuốc đầy đủ, nhưng nó vẫn hay bị chóng mặt không ngủ được, cứ đang ngủ là lại lết lên lấy thuốc, nằm chỉ nằm được có 1 tư thế, không biết tôi có bị bệnh gì ngoài tiền đình không ạ?
Trả lời:
Chào chị ! Chị bị chóng mặt, buồn ói, chóng mặt khi thay đổi tư thế, không biết có yếu tay chân gì không ? Có thể chị bị rối loạn tiền đình, đây là một bệnh hay xảy ra, không nguy hiểm, nhưng nhiều lúc hay tái phát. Chị cố gắng chích thêm thuốc vài ngày nữa sẽ ổn.