tôi năm nay 21 tuổi, nữ. Sáng có chích vaccine astra zeneca xong thì về nhà chỉ bị nhức toàn thân, lúc chiều này tôi ăn tối xong có đi bộ xung quanh nhà để tiêu cơm, thì bị đau bụng ngay thắt lưng. không biết có gì nghiêm trọng không ạ.
Trả lời:
chào em ! sau chích ngừa thì phản ứng của cơ thể với vacxin có thể sốt đau cơ. Các phản ứng phụ này tự hết sau 1 ngày. không nghiem trọng gì cả.