Dạ con chào bác sỉ ạ năm nay con 20t luc trươc con co bị rl lo âu viêm da dày viêm xoang va viêm khop vai con đã tri hêt hiện tại con đang bị rôi loan men gan và hôi chưng ruôt kich thich . Bs ơi bác cho con hỏi con co thể tiêm vaxin ngưa covid đươc không ạ . Con xin cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào em ! những bệnh lý em bị trước đây không phải là chống chỉ định tiêm ngừa vacxin covid. do vậy em cứ yên tâm chích ngừa và cũng phải theo dõi sau chích ngừa như những người khác thôi !