Tôi năm nay 54 tuổi tiêm vaccinc Covid 19 về ko có triệu chứng gì vậy là sao thuốc có tác dụng không ạ
Trả lời:
Chào Anh 1. Việc có hay không tác dụng phụ kèm theo sau tiêm vaccin là tùy thuộc vào cơ địa mõi người. Không phải ai đi tiêm cũng có tác dụng phụ. Nên việc sau tiêm vaccin của anh không xuất hiện tác dụng phụ là hoàn toàn bình thường 2. Còn để biết bản thân của mình có sinh ra miễn dịch hay không, anh vui lòng sau mũi 2 khoảng 2 đến 3 tuần đi làm xét nghiệm kháng thể mới biết. Chúc anh sức khỏe