Chào bác sĩ. Mẹ mình năm nay 68t, mắc triệu chứng chống mặc khi nằm hoặc nhìn xuống. Bị 1 thag nay,Do tình hình dịch bệnh không đi khám đc. Mong bác sĩ tư vấn giúp. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào Bạn 1. Mẹ bạn có tiền sử bệnh tật gì không? Cân nặng hiện tại? Các triệu chứng kèm theo khi chóng mặt? Huyết áp như thế nào? 2. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới chóng mặt khi nằm xuống và ngồi dậy.. 3. Bây giờ bạn nên chăm sóc vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ đảm bảo sức khỏe và tăng cường đề kháng sức khỏe ..khi nào tình hình dịch ổn có thể đưa người nhà đến cơ sở y tế hoặc có thể vào ứng dụng chọn Bác sĩ để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và bảo mật. Chúc gia đình sức khỏe