Tôi là nữ, năm nay 22 tuổi, tôi đã tiêm vacxin Vero cell mũi 1 vào ngày 19/08, đến hôm nay chỗ tiêm của tôi xuất hiện vết bầm tím (như hình). Cho tôi hỏi triệu chứng như vậy, liệu có nguy hiểm gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn 1. Các triệu chứng như bầm tím nhẹ hoặc sốt nhẹ , đau nơi tiêm...là triệu chứng thường gặp nơi tiêm. Bạn có thể dùng hạ sốt, giảm đau dùng khi cần thiết 2. Trường hợp sưng nóng đỏ đau tại chổ nhiều và khó chịu toàn thân, mệt mõi, khó thở...bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Bạn có thể vào ứng dụng edorter chọn mục Chat với Bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe