tôi là nữ năm nay 28 tuổi . có tiền sử bị rối loạn chức năng tiền đình , dau đau đầu hỗn hợp được điều trị ở bệnh viện đại học y dược đã bớt thời gian gần đây có những triệu chứng như chóng mặt nhức đầu và ê quai hàm giống như lúc xưa do tình hình dich bệnh quá căng thẳng tôi phải làm sạo để xử lý tại nhà mỏi khi chóng mặt nhức đầu ạ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câ hỏi đến edoctỏ. Tình trạng của bạn có thể dùng thuốc như sau : Bạn mua Betaserc 24mg x2 viên/ ngày, ( sáng , tối), uống sau ăn, uống trong 1 tháng để cải thện tình trạng chóng mặt nhé. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các biện pháp sau để giảm chóng mặt : - Các bài tập tại nhà trên youtube, giamr rối loạn tiền đình. - Giữ tinh thần thoải mái, tránh quá căng thẳng sinh ra đau đầu tạo ra vòng xoáy của rối loạn tiền đình. Trân trọng !