Em Chào Bác Sĩ Ạ: Em bị khó chịu ở lồng ngực ở giữa có cảm giác hơi ngứa lạnh nhẹ, không ho không sốt là triệu chứng của bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
BS Phúc chào anh chị, khó chịu ở lồng ngực, ở giữa có cảm giác hơi ngứa lạnh nhẹ, không ho không sốt => cần xem lại bề mặt da có đỏ hay viêm da không. nếu không thì khả năng là vì vùng da giữa ngực đọng mồ hôi nên da lạnh, có thể bị nhiễm nấm da nên gây ngứa. => Cần vệ sinh da sạch bằng xà bông- mặc quần áo thông thoáng- nếu là nữ thì nên thay giặt áo ngực hàng ngày. Trân trọng.