Em là nam 23 tuổi Mấy hôm nay dưới da em xuất hiện vài hạt hình bầu dục kích thước khoảng hạt đậu, 1 hạt nằm chỗ bẹn bên phải, 2 hạt hai bên dưới cằm, phải ấn vào thì mới cảm nhận được chứ không nhìn thấy bằg mắt thường được và khi ấn thì nó trượt qua trượt lại Em không bị sốt hay gì cả em muốn hỏi em bị làm sao?? em xin cảm ơn
Trả lời:
chào em! hiện tại chị ghi nhận tình trạng của e mô tả là hình dáng và vị trí hạch trên cơ thể, ấn vào mới cảm nhận được, giới hạn rõ, kích thước gần bằng hạt đậu và di chuyển qua lại được là tình trạng bình thường của hạch. khi có tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, hoặc là viêm tại hạch thì có thể sẽ thay đổi kích thước to lên so với bình thường và đau tuỳ trường hợp e nhé. cảm ơn e đã đặt câu hỏi, chúc e và gia đình sức khoẻ, thân ái!