Em 27 tuổi nam huyết áp 136/81 . nhịp thở 16 lần/phút như vậy có bình thường ko ạ . cảm ơn B.S
Trả lời:
Chào em, huyết áp từ 140/90 được coi là tăng HA. Em đo huyết áp bằng máy cơ hay điện tử? Nên đến trung tâm y tế để được theo dõi em nhé. Hiện tại HA và nhịp thở đều trong giới hạn bình thường, nhưng Huyết áp của người trẻ như vậy cũng hơi cao 1 chút. em chú ý nghỉ ngơi và đi khám để có kq chính xác nhé.