chào bác sĩ, vợ tôi là nữ, 39tuổi. khoảng 2 năm nay,vợ tôi hay bị nhói ở vị trí trước ngực bên phải (khoảng 1 tuần 1 lần)cảm giác nhói lên tới đầu như bị nín thở, rất mệt, phải vuốt ngực mới hết. vậy vợ tôi bị bệnh gì và điều trị như thế nào thưa bác sĩ .
Trả lời:
Chào anh 1. Hiện tại anh cho chị nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh và tránh strees.. 2. Khi bị anh có thể cho chị nằm nghĩ, hít thở sâu và đừng quá lo lắng.. 3. Vì đã bị 2 năm rồi nên sau khi hết giãn cách anh nên cho chị đi khám ở cơ sở y tế để tìm nguyên nhân và làm thêm một số xét nghiệm như X Quang Ngực thẳng, Điện tâm đồ... Chúc gia đình anh sức khỏe!