xin cho e hỏi ạ !! nếu bị nhức đầu ròi sốt hết ròi mai lại bị tiếp nữa là triệu chứng sao ạ !! mong bs giả đáp !!
Trả lời:
chào bạn: 1.Bạn bị nhức đầu và sốt nếu theo chu kỳ thì phải tìm nguyên nhân: có thể sốt rét, sốt do lao...ngoài ra sốt do viêm trên cơ thể...có thể nói sốt có nhiều nguyên nhân, sốt do nhiễm virus, vi khuẩn... 2. Hiện tại bạn có thể dùng hạ sốt khi sốt, kết hợp uống đủ nước ngày 2.3 lít để bù điện giải và nước sau sốt 3 Sau giãn cách bạn nên đi khám hoặc có thể vào ứng dụng chọn bác sĩ để được nói chuyện trực tiếp với bác sĩ hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sức khỏe