thưa bác sĩ khi dùng máy đo nhiệt độ số hiện thị từ 37,2 -37,5 độ xin hỏi bác sĩ vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nhiệt độ chuẩn nên đo ở nhiệt kế thuỷ ngân. Nhiệt kế điện tử thì có khoảng sai số tuỳ hãng của nhà sản xuất và nó bị nhiễu bởi nhiều yếu tố như nhiệt độ môi trường, khoảng cách từ nhiệt kế đến trán. Nếu nhiệt độ >=37,5 độ C là sốt nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!