chào bác sỹ - Nữ -24 tuổi - triệu chứng : sốt âm ỉ , đã sốt 6 ngày , có ban lúc ban đầu , không đau nhức , không mệt mỏi -em đã xét nghiệm covid 3 lần và âm tính - em có sử dụng thuốc hạ sốt effe dạ hiện tại đang chống dịch covid nên em không thể đi khám được ..nhưng do sốt kéo dài nên không thể biết được bệnh gì .mong bác sỹ giúp đỡ ạ . em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Khi em sốt không đau nhức, có phát bạn, vậy có thể em vị sốt phát bạn. Nếu chưa đi khám được em vẫn dùng hạ sốt , C sủi nhé. Theo dõi thêm 04 ngày nữa, nếu còn sốt em vẫn phải đi khám nhé. Thân chào!