Gia đình em ở tp. HCM Mẹ em ngồi lâu là bị chóng mặt, say sẩm mặt . Vậy mẹ em có bị gì không ạ ??? Và cần làm gì để hết ạ ?
Trả lời:
Chào em! Em nên đo huyết áp cho mẹ xem có bị tăng huyết áp không nhé. Nếu tăng huyết áp thì phải đi khám tim mạch. Còn nếu không tăng huyết áp thì có khả năng mẹ em bị rối loạn tiền đình. em mua thuốc điều trị rối loạn tiền đình cho mẹ uống như beta Secr, hoạt huyết dưỡng não nhé. Thân chào!