xin cho e hỏi là có những loại thuốc cần phòng bị ở nhà đó ạ !! có thể cho e biết đc ko
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi nhưng bác sĩ chưa hiểu ý đầy đủ của câu hỏi lắm. có thể bạn đang quan tâm đến các thuốc cần chuẩn bị khi F0 covid cách ly tại nhà đúng không? nếu vậy thì bác sĩ xin trả lời: bạn nên chuẩn bị một số vật tư y tế thiết yếu (nhiệt kế, máy đo huyết áp, spO2 cầm tay) và một số thuốc điều trị triệu chứng (paracetamol, oresol, siro ho, vitamin...), việc dùng thuốc cần có chỉ định của bác sĩ tùy mức độ của triệu chứng, do vậy bạn chỉ cần chuẩn bị tối thiểu tại nhà thôi nhé.