chào bs. khi di xét nghiệm máu. bình thường nếu bi nhiễm giun sán có phát hiện ra chưa ạ. hay làm xét nghiệm riêng mới biết ạ. em bị ngứa da chỉ ở mông và bẹn đã cả tháng nay không khỏi, em xet nghiệm men gan bình thường. cảm on bs.
Trả lời:
Chào em ! Em mới xét nghiệm được men gan thôi. Để xét nghiệm giun sán thì phải xét nghiệm riêng những con giun sán. Ngứa thì có rất nhiều nguyên nhân gây ngứa ngoài giun sán. Vậy nên em phải khám xét nhiều thứ mới có thể tìm ra nguyên nhân và điều trị khỏi . chúc em sức khỏe