Xin chào các BS mẹ tôi năm nay 69 tuổi mơi chích thuốc ngừa covib được 10 loại modena. ngày hôm qua có bị Tê quanh miệng đến sáng nay thì hơi méo miệng nhưng ko đau. BS tư vẫn giúp xem là bệnh gì có phải bị tai biến ko? cảm ơn Bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn ! Mẹ bạn 69 tuổi, không biết trước giờ có bị tăng huyết áp, đái tháo đường gì nữa không ? Mới chích ngừa covid 10ngay . Bây giờ tê quanh miệng, méo miệng, nhưng không biết có yếu tay chân gì nữa không ? Bây giờ mẹ bạn có thể bị tai biến rồi. Nhưng để đánh giá tai biến này như thế nào phải có chụp CT hoặc MRI sọ não thì mới biết rõ. Chúc bạn sức khỏe