Em ở Tp. Hồ Chí Minh. Em có tiền sử bị đau dạ dày, rối loạn tiền đình và viêm xoang trán. Hiện 3 ngày qua em bị đau nhứt ở vùng sau đầu gáy phải cho đến vùng sau tai phải. Khi bị đau nhiều thì sẽ đau tới phần đỉnh đầu ạ. Khi bị đau nhứt thì em cảm thấy hơi chóng mặt và có cảm giác buồn nôn khi ăn . Vùng bị đau không có bị nổi mẫn đỏ hay sưng phù ạ. Mong được các bác sĩ giúp đỡ ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em bị đau đầu, sau gáy lan lên thái dương, có chóng mặt và buồn ói . Vậy em có thể bị đau đầu vận mạch. Nếu mất ngủ, căng thẳng thì đau đầu sẽ nhiều hơn một tí. Đây làm một bệnh thường gặp ở tuổi trẻ, dễ điều trị không quá nguy hiểm . Em yên tâm ! chúc em sức khỏe !