Thưa bác sĩ cho em hỏi là em hay bị đau gáy và nhức đầu khi thay đổi thời tiết thì em phải làm thế nào? Năm nay em 30 tuổi giới tính là Nam !
Trả lời:
Chào bạn, thời tiết thay đổi hoặc stress là một trong những nguyên nhân thường gặp gây đau đầu ở người trẻ tuổi. Bạn nên nghỉ ngơi, uống nhiều nước và thư giãn để tình trạng đau đầu giảm. Nếu đau nhiều đến mức khó chịu thì bạn nên đến chuyên khoa Thần Kinh khám để được tư vấn cụ thể hơn nha. Ngoài ra nếu hiện tại tình hình dịch chỗ bạn chưa ổn bạn liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!