- Giới tính: Nữ - Tuổi: 15 - Triệu chứng: đau đầu dai dẳng, đau ở vùng dưới ngực và bụng, hay buồn nôn, khó ăn và mệt mỏi - Thời gian bị các triệu chứng trên vào khoảng 3 ngày trước - Chưa sử dụng biện pháp điều trị nào
Trả lời:
chào em ! Em hay bị đau đầu, có thể nữa bên, không yếu liệt gì. Vậy đau đầu của em có thể do mạch máu thôi. Còn đau bụng có khi buồn ói, ăn uống kém ,có thể do bị dạ dày. Đôi khi do căng thẳng quá gây cho em vừa đau đầu và đau dạ dày luôn. Vậy tốt nhất giải tỏa stress, nếu còn đau nhiều thì uống thuốc. Chúc anh em sức khỏe.