Thân chào Bs Em là nam 31t 4-5 ngày gần đây vô tình e sờ thấy 6-7 hạch cỡ hạt đậu 4-5mm (vùng dưới đòn cách nách 5-7cm Bên tay Phải) hạch chìm dưới da sờ ấn vô mới thấy Trước đó e bị nhức răng 1 hôm đã hết, bị muỗi đốt nhiều thâm trên cách tay và bị 1 hạt nhiệt miệng Tình hình dịch kéo dài e chưa đi thăm khán đc. mong Bs tvan giúp ạ
Trả lời:
Chào Anh Tình trạng nổi hạch mà hạch đau với sốt sau viêm vùng tương ứng và sẽ lặng đi sau vài ngày là tương đối lành tính Tuy nhiên nổi với số lượng nhiều kèm theo một số bất thường như không đau, không sốt, sụt cân, hay đau bụng...thì anh nên đi khám tổng quát cơ thể Trong trường hợp của anh nên đi khám tại tuyến y tế để có hướng khám tổng quát tìm nguyên nhân rõ ạ Chúc anh sức khỏe