Dạ, con chào bác sĩ. mẹ con 55 tuổi, khoảng 1 năm trước có bị zona thần kinh. Khoảng 1 tuần lễ gần đây, mẹ con bị chóng mặt kéo dài, lúc trước mẹ con cũng thường hay chóng mặt nhưng dùng thuốc sau 2-3 ngày thì đỡ, nhưng 1 tuần nay dù đã dùng thuốc (theo toa thuốc cũ) vẫn không thuyên giảm, mẹ cũng thường hay mệt. Trong tình hình dịch bệnh hiện tại con không thể đưa mẹ đi thăm khám được, mong bác sĩ tư vấn giúp con nên làm gì lúc này? Con thật sự biết ơn.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng chóng mặt có thể song hành với các triệu chứng di chứng zona, không biết hiện tại bà còn đau nhức vùng zona, chóng mặt mức độ như thế nào, hiện đang sử dụng thuốc gì hay không