e là nữ 26t. ngày 05/08/2021 e có đi chích ngừa vaccine astrazenca. về có các triệu chứng sốt, ho nhiều dẫn đến đau ngực và đau nhiều ở vùng bụng. e đã uống thuốc hạ sốt và thuốc ho 5 ngày. nhờ bác sĩ tư vấn giúp e cách điều trị hiệu quả trong tình hình mùa dịch không thể đi bệnh viện được ạ? e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn cần khám xem có bị dương tính Covid không nhé. tiêm vaxcin ít gây triệu chứng như vậy