xin chào bác sĩ. Tôi có ở Q.12 . có Mẹ bị sốt ( biểu hiện như mỏi chân tay, đau đầu ), Tôi đã cho xét nghiệm nhanh covid thì âm tính . không biết bên mình có chuyền nước tại nhà ko ạ. xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Mẹ em bị sốt trong thời điểm dịch covid em nên thận trọng .Test nhanh Covid có giá trị tầm soát nhưng âm tính cũng chưa khẳng định là không bị nhiễm Covid do đó em nên theo dõi cẩn thận nên báo cho y tế phường để được tư vấn cụ thể. eDoctor không có dịch vụ truyền dịch tại nhà em nhé Thân mến chào em