tôi năm nay 59 tuổi,lả nam giới,mấy lâu nay bị đau ở vùng đầu bên phải sờ vào cảm thấy nóng đôi lúc đau giật nhói Xin bác sĩ tư vấn Tôi chưa đi khám vì ngại dịch bệnh Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào chú ! không biết chú có cao huyết áp gì nữa không? trước đây chú có bị bệnh gì không ? Nếu không có thì đau một bên đau đầu của chú có thể là do đau đầu mạch máu. Bệnh này không nguy hiểm, nên lúc nào hết dịch chú nên đi chụp CT hay MRI sọ não để đánh giá một cách chính xác nhất. chúc chú sức khỏe !