dạ con chào bs con năm nay 20t . luc trươc con bi rl lo âu hôi chưng dạ dày. do con ăn uông thât thường lạm dụng qh tinh dục nhiu từ tháng 4 đên nay con bi đau khó chịu bên bụng trái từ khuỳnh sườn đi xuống. con đi kham siêu âm thi bi đai trang đây hơi và xet nghiệm máu bs đê con bi IBS rôi loạn men gan cho thuốc con uống chỉ đỡ phần nào nhưng không hết bụng nó cư kho chịu như bị gì ơ trỏng ạ ban ngày cứ ngáp bù nghũ xót bụng sang nghũ dây thi con đi tiểu nươc tiểu vàng đậm . bs cho con hỏi con bi nv có sao không ạ và co bi ung thư đại tràng hay ruột k ạ con cam ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Những triệu chứng của em thì em chỉ bị hội chứng ruột kích thích thôi. Đây là một bệnh rối loạn chức năng của đại tràng làm cho mình thấy khó chịu, đau trong bụng, đi cầu không bình thường. Điều trị bệnh này cũng không khó, vấn đề em có chế độ ăn uống tập thể dục hợp lý, uống thuốc nữa sẽ ổn . Chúc em sức khỏe