nam 1 tháng tuổi nổi cục nhỏ hạt ĐỖ ĐỎ , buổi sáng 7.8/2021 bên cổ trái chưa dùng biện pháp nào
Trả lời:
chào anh 1 Bé có sốt không anh? xung quanh cục đó có tấy đỏ hay nổi mẩn ngứa không? bé bú và ngủ tốt không? tổng trạng bé có gì bất thường không: như ngủ gật mình, quấy khóc,... 2 nếu bé không có các dấu hiệu kèm theo ở trên anh có thể để bé ở nhà tiếp tục bú mẹ và theo dõi thêm, nếu có bất thường đến ngay cơ sở y tế khám 3 Anh cho bé bú sữa mẹ đầy đủ để tăng cường sức đề kháng cho bé Chúc gia đình anh sức khỏe!