Em chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi người nhà em 35 tuổi, tiêm vaccine vào 15h hôm qua, hiện tại bị đau quặn bụng theo từng cơn lặp lại khoảng 4 5 lần thì có phải là phản ứng thông thường sau tiêm ko ạ, hay là phản ứng nghiêm trọng ạ. Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào ac Đau bụng có kèm theo sốt, tiêu chảy hay buồn nôn không? hay chỉ đau bụng đơn thuần không kèm triệu chứng khác? vị trí đau ở hố chậu phải hay vùng nào? Có lúc hết đau không? và khi hết đau sinh hoạt bình thường không? trước giờ có đau dạ dày không? Một số câu hỏi cần ac trả lời! Nếu là chỉ đau đơn thuần dạ dày thì chỉ cần sử dụng thuốc, còn nếu đau do nguyên nhân Ngoại khoa cần đến cơ sở y tế. Ac có thể vào ứng dụng chọn Bác sĩ để được nói chuyện trực tiếp và trả lời trực tiếp với Bs Chúc ac sức khỏe!