Chào bác sĩ. Em là nữ 18 tuổi em bị sưng ở cổ bên phải không bị đau nhưng hơi khó chịu ở chỗ bị sưng, cảm thấy mệt mỏi và bị sụt cân, không biết là bị gì ạ? Có cần uống thuốc gi để hết sưng, kháng viêm hay hồi phục và kiêng ăn gì không ạ? Em chỉ mới bị gần 1 tuần, do tình hình covid căng thẳng nên chưa thể đi khám được. Mong được bác sĩ trả lời ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào em! Em sưng cổ , có thể do viêm hạch cổ hay bướu giáp gì đó. Em có sụt cân do vậy khi nào có thể em đi siêu âm cổ xét nghiệm máu. sau đó điều sẽ ổn. em không quá lo lắng. chúc em sức khỏe