vợ tôi vúa bị tim lại vừa bị phản ứng voi thuốc tê co tiem được vacxin covid 19 ko
Trả lời:
chào anh! Bệnh tim thuộc bệnh nền có thể tim ngừa Covid 19 tại bệnh viện, tuy nhiên chị bị dị ứng phản vệ thuốc thì rất có thể không tiêm được. Khi điền phiếu thông tin tiêm ngừa anh ghi rõ tình trạng tiền sử của chị để nhân viên sàng lọc được rõ và có hướng dẫn. Chúc a/c nhiều sức khỏe. Thân ái!