bac si cho hỏi cơ thể thỉnh thoảng hay bị ớn lạnh nổi da gà và người hơi cảm giác nóng đo nhiệt đọ thì cứ 37 đo nhue vậy có bị sốt k ah và luc nào cũng cảm giác họng bị viên thỉnh thoảng thấy khó thở bị namg tuyến giáp thì rhay đổi thời tiết có gây cho người mệt k ah e năm nay 42 tuoi tên nguyễn thị huệ hiện đang ở thành phố hà nội
Trả lời:
Chào chị! 1. Nhiệt độ cơ thể trong khoảng 36,5 đến 37,5 độ, trong khoảng này thì không sốt nha chị. Chị nên ăn trái cây và uống đủ nước 2l/ ngày, tâm trạng thỏa mái để nâng cao sức đề kháng kèm ngủ đủ giấc 8h/ ngày 2. Cảm giác họng nóng giống như bị viêm: chị nên hạn chế sử dụng nước đá cũng như thường xuyên ngậm nước muối sinh lý và giữ gìn vệ sinh răng miệng. Chị cũng nên giữ ấm cổ khi ra đường trời lạnh 3. Chị bị nang giáp dạng nang hay đặc ạ, nếu là lành tính thì không đáng lo lắng nha chị, tuy nhiên nếu nang to lên gây chèn ép cơ quan xung quanh hay ác tính thì chị nên đi khám ở BV có chuyên khoa Nội tiết. Chúc chị sức khỏe! Thân ái