xin cho hỏi tôi bị sốt được 3ngày uống thuốc hạ sốt thì giảm sau đó thì tăng(khoảng 37độ hơn một chút) lại kèm hơi đau đầu là bệnh gì
Trả lời:
chào anh! Nhiệt độ trung bình của cơ thể người là từ 36 đến 37,5 độ C. Theo thông tin anh cung cấp thì không có sốt. Tuy nhiên nếu anh cảm thấy người nóng bức và khó chịu thì nên uống đủ 2 lít nước lọc mỗi ngày kèm ăn thêm trái cây cho mát cơ thể. Dưới 38,5 độ C mình có thể lâu ấm cơ thể và không trùm chăn kín, nên mặc đồ thông thoáng và uống đủ nước lọc. Thân ái