Nam - 23 tuổi Em thường bị nóng và hơi nhức đầu Em xuất hiện triệu chứng khoảng 1 tháng 20 ngày Em thường paretamol để giảm nhức đầu
Trả lời:
BS Phúc chào em. Em cho biết hay bị nóng và hơi nhức đầu- khoảng 1 tháng. này em coi lại trong nhà nên thông thoáng khí - nhiệt độ phòng 25-28 độ C. nếu vẫn thấy nóng nên dùng quạt điều hoà. Còn nếu do nóng trong người, có thể do thoát mồ hôi kém. Em nên vệ sinh tắm rửa thường xuyên hơn-2-3 lần ngày. Nóng có thể là triệu chứng của bệnh- mà do em uống Paracetamol nên đã hạ sốt- chưa biết được rõ nguyên nhân. BS cần trao đổi thêm thì mới biết rõ được. Trân trọng.