BS cho hỏi sau khi chích AstraZeneca thì sau bao lâu mới có kháng thể và đạt được bao nhiêu %, tương tự câu hỏi cho mũi 2, cảm ơn BS!
Trả lời:
chào A/C ! Theo công bố của nhà sản xuất thì sau khi tiêm mũi 1 thì tỷ lệ sinh miễn dịch sau 2 đến 3 tuần là trên 30%. Còn sau khi tiêm mũi 2 thì tỷ lệ sinh miễn dịch đạt từ 60% đến 90% cũng sau 2 đến 3 tuần. Xin được thông tin đến a/c. Thân ái!