Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 62 tuổi có tiền sử tiểu đường tuýp 2 và cao huyết áp đi tiêm vaccine covid 19 có vấn đề gì hay không.
Trả lời:
Chào anh! Trước khi đi tiêm sẽ có phiếu sàng lọc sức khỏe, sau khi tiếp nhận phiếu thì nhân viên y tế sẽ lọc ra. Những người có bệnh nền, trên 65 tuổi... sẽ được tiêm chủng tại bệnh viện (nhóm còn lại tiêm ở cộng đồng) nên anh yên tâm nha. Thân ái!