bác sĩ có thể cho em biết những căn bệnh mà mình không đủ tiêu chuẩn sức khoẻ mà không được thi vào trường quân đội không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Bạn hỏi như vậy thì làm khó cho bs rồi. Bạn lên mạng, tìm hiểu về luật nghĩa vụ quân sự 2015 và thông tư 16/2016/TTLT - BYT - BQP ngày 30 tháng 6 năm 2016 quy định việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự để biết được những bệnh nào nhé. Với tuyển sinh vào nhà trường, không lấy sức khỏe loại 3,4,5,6. Trân trọng