Chào bác sĩ. Hôm qua tôi có đặt câu hỏi về tình trạng bị vàng da( có đầy đủ file đính kèm) và đã được bác sĩ Vinh trả lời như file tôi sẽ đính kèm. Bác sĩ cho tôi hỏi vậy bây giờ tôi có thể đi tiêm ngừa covid 19 được không hay phải đi khám bệnh của tôi trước ạ. Tôi chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khoẻ đến bác sĩ.
Trả lời:
Chào anh , hiện tại dựa trên phân tích của BS Vinh- cho thấy trên kết quả xét nghiệm của anh gửi trước đó- có bệnh nền viêm gan C- đang ổn định. Về sàng lọc tiêm vaccin covid - anh thuộc đối tượng tiêm được nhưng cần thận trọng tiêm ở Bệnh viện- có khoa hồi sức. Vì vậy trên nguy cơ và lợi ích do vaccin - thì anh vẫn nên đi tiêm- và cần đưa ra các thông tin bệnh nền- cũng như xét nghiệm đã làm theo- để bác sỹ sàng lọc biết. Trân trọng