65t, nam. chiều tôi chỉ uống 1 lon bia nhưng sau 1 g tôi bị đau đầu sau ót phía bên phải . không biết tại sao? cám ơn Bác sĩ tư vấn !
Trả lời:
chào anh! tình trạng của anh hiện tại anh không dùng bia rượu nữa ạ, nếu xung quanh anh có ai đo được huyết áp thì anh nhờ họ đo dùm, nếu cao thì nên nhập viện cấp cứu, còn không a nên ăn uống lành mạnh điều độ và khi hết giãn cách nên đi khám để biết rõ nguyên nhân. thân ái!