Con nam nay 26 tuoi, con ở Long An Dạo gan đây con bị nhức đầu ở vùng trán và hai bên thái dương, mắt đôi luc bị hoa mắt, mắt cảm giac mệt mỏi,con vận động mạnh thì bị chóng mặt. Con ko có sổ mũi. Con vẫn ăn uống bình thừờng Không biet con bị triệu chứng bệnh gì, tại dịch benh con ko thể lên TP để khám
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Có thể hiện tại dịch bệnh, bạn ở tại chỗ hoặc sử dụng các thiết bị công nghệ nhiều nên cơ thể mệt mỏi và những triệu chứng của bạn cũng là những triệu chứng rất chung thể hiện sự mệt mỏi. Do vậy, bạn nên tận dụng thời gian tập các bài tập sức mạnh, sức nặng để giải tỏa năng lượng và tâm lý, đồng thời nên gần gũi với thiên nhiên như câu cá, chăm cây... Chúc bạn luôn mạnh khỏe. Trân trọng!