chào Bác Sỹ,em là Nam 33 tuổi mấy ngày gần đây e có hiện tượng bị chóng mặt,như say sóng,người cứ lâng lâng,ko biết e có bị gì ko ? cũng thời gian này có có xông với xả,chanh kèm thêm gói xông mua ở hiệu thuốc phòng và chữa covid ạ mong nhận đc câu trả lời của bác sỹ..e xin cảm ơn
Trả lời:
BS Phúc chào anh. Như anh chia sẻ thời gian này có xông bằng thuốc. BS cần trao đổi thêm để biết được anh đã xông thuốc gì. Liệu có liên quan tới các triẹu chứng chóng mặt , say nóng như anh đang bị không. Nếu được anh hãy nhắn tin cho BS để trao đổi thêm. Trân trọng