giới tính nam 17 tuổi dạo gần đây nhiệt độ cơ thể hơi nóng nhưng không có triệu chứng của sốt chỉ thấy khó chịu vì nóng nhưng chỉ nóng một lúc là hết nhưng ngày nào cũng diễn ra như vậy cho em hỏi em bị gì
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với triệu chứng của bạn thì bạn nên kẹp nhiệt độ để kiểm tra xem thân nhiệt của bạn là bao nhiêu, nếu không sốt thì ở độ tuổi của bạn với sự trao đổi chất lớn, đồng thời ảnh hưởng của hormone thì đôi khi bạn cảm thấy nóng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên đi kiểm tra chức năng tuyến giáp, và các cơ quan khác. Trân trọng!