dạ e chào bác sĩ! e là nữ năm nay 31 tuôi e sinh 2 bé ,bé 7tuoi và bé 6 tuôi mấy ngày gần đây e hay bị đau bung đi ngoài(có mùi) sau khi ăn,sau ăn bị đau bụng đầy hơi xì hơi (có mùi) và ợ hơi nhiều lúc bụng đâu râm râm và cuộn cuộn,sôi bụng trước đây e đi xét nghiệm máu bs nói bị hp nhưng e chưa điều trị cách đây 3 tháng e có dùng thuốc hỗ trợ tăng cân hiện tại e đang dùng thuốc sắt và hoạt huyết bác giúp e chuẩn bệnh và uống thuốc hiện tại em ăn uống kém,ngủ kém,ng hay nhức mỏi,hấp thu kém ko tăng cân đc,thỉnh thoảng bị choáng
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn nên đến khám tại bệnh viện để kiểm tra cụ thể hơn. Và theo thông tin kể trên. Sắt có thể làm bạn ăn kém hấp thu. và tình trạng suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém làm bạn không tăng cân được, gây thiếu máu, choáng. Chúc sức khoẻ bạn!