Tôi là nữ 40 tuổi. tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào cho huyết áp của tôi bình thường để được tiêm vacxin ngừa covid . vì lần trước tôi có lịch tiêm nhưng huyết áp tôi rất cao 18.19 nên tôi không thể tiêm .(lịch tiêm của tôi là 3.8.2021)
Trả lời:
chào bạn. rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. bạn cần khám tim mạch lại và thay đổi thuốc lại để đưa huyết áp về bình thường ạ. thân chào bạn