xin chào Bác Sĩ, Em nay 48 tuổi Giới tính : Nữ Em có bệnh nền về viêm tá tràng, philip túi mật, máu nhiễm mỡ và dị ứng thuốc dễ sốc phản vệ Hiện nay em ở TP.HCM và có đợt tiêm chủng em không biết trường hợp của em tiêm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và em cần phải lưu ý gì khi tiêm không Bác Sĩ Em cảm ơn Bác Sĩ nhiều Trân Trọng
Trả lời:
Chào bạn. 3 loại bệnh đầu tiên nếu đang kiểm soát ổn định có thể tiêm ngừa. còn về dị ứng hay sốc thuốc nhờ c nói rõ là dị ứng thành phần nào và mức độ hay biểu hiện sốc thuốc như thế nào để bs có thể hiểu rõ hơn. cảm ơn!