Em mới được tiêm vacxin covid ngày hôm qua 31/7/2021 3h chiều . Đến hôm nay thì từ lúc sáng em bị đau xunh quanh vùng được tiêm nhưng không có dấu hiệu sưng hay đỏ gì hết. Nhưng em có những cơn sốt tầm 37 độ nhưng kéo dài làm cho em cảm thấy lừ đừ và ớn lạnh. Em đã uống nước ấm tầm 2lít. Em muốn hỏi bác sĩ rằng em có cần phải uống thuốc hạ sốt để tối em có thể ngủ một giấc ngon được không ạ vì từ đêm qua em sau khi tiêm thì em bị khó ngủ ạ . Em xin cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Có thể dùng thuốc hạ sốt thông thường bạn nhé. 4-6h/lần. uống nhiều nước. ăn hoa quả. hạn chế vận động mạnh và uống nhiều nước. Chúc sức khoẻ bạn!